fbpx

รถขุดยอดขายอันดับ 1 ในประเทศ

ยอดขายอันดับ1

รถขุดยอดขายอันดับ 1 ในประเทศ

รถขุด คุณภาพดี มาตรฐานระดับโลก🌎 SANY รถขุด รถแบคโฮ แบรนด์จีน แต่คุณภาพระดับโลก SANY มีโรงงานขนาดใหญ่ ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิต เรามีฐานการผลิตขนาดใหญ่ 25 แห่งทั่วโลก อาทิ อเมริกา รัสเซีย ยุโรป บลาซิล เอเซีย เป็นต้น  โดยเรายึดคุณภาพ "Quality Changes the World"

.

รถขุดยอดขายอันดับ 1 ในประเทศ

ท่านสามารถมั่นใจเรื่องคุณภาพได้ เนื่องจาก SANY เลือกใช้ชิ้นส่วนสำคัญ ที่ทั่วโลกยอมรับ นำมาเป็นชิ้นส่วนหลัก ของเครื่องจักร SANY อาทิ

.
📌ปั้มไฮดรอลิค
📌คอนโทรลวาล์ว
📌ชุดขับและมอเตอร์สวิง
📌ชุดล้อขับมอเตอร์ตัวเดิน
📌เครื่องยนต์
.
💥ชิ้นส่วนสำคัญ จากผู้ผลิตชิ้นส่วนคุณภาพชั้นนำ ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ซื้อซานี่ คุ้มค่า คุ้มราคา มีเงินเหลือ✨
มั่นใจเรื่องความคุ้มค่า คุ้มราคา คืนทุนไว เลือกใช้ SANY
เพราะเราจะก้าวเป็นที่ 1 ในระดับโลก

💥💥 สะเทือนวงการรถขุดไทย 💥💥

เมื่อ รถขุดซานี่ ยอดขายขึ้นนำเป็นอับดับหนึ่ง ในประเทศไทยแล้วตอนนี้ แล้วดูท่าที่จะขึ้นครองวงการรถขุดไทย ไปอีกนาน เพราะมีบริการเซอร์วิส เป็นที่ยอมรับ คือ 1137  บริการเร่งด่วน บริการดี บริการไว

Service Contract Package

แพ็คเกจสำหรับบริการ PM โดยทีม Service ที่มีความชำนาญการของซานี่ ไทยยนต์ ที่จะช่วยคุณดูแลเครื่องจักรให้พร้อมใช้งานตลอดเวลา ตั้งแต่ PM 500 ชั่วโมงไปจนถึง 13,000 ชั่วโมงในแพ็คเกจที่จัดมาอย่างสุดคุ้ม ให้ลูกค้าทุกท่านได้ใช้งานเครื่องจักรดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและราบรื่น
SANY พร้อมส่งมอบ การบริการที่ดี ที่สุดให้คุณทั่วไทย นอกจากคุณภาพของสินค้าแล้ว ต้องควบคู่ไปกับบริการที่ดี 🤘
 
📌SANY มีทีมช่างซ่อมบำรุง 👷 ที่มีความชำนาญการเฉพาะทาง พร้อมดูแลทุกปัญหา ของรถขุด SANY พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ไม่มีปัญหาซ้ำซ้อน
📌นอกจากช่างของsanyที่มีคุณภาพแล้ว เรายังมี ทีม service 1137 ที่พร้อมให้บริการคำแนะนำ และข้อมูลตลอด 24 ชม.
📌เพียงเท่านี้ลูกค้าก็สามารถมั่นใจได้ว่า เราจะดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุด 👍
📌บริการการทั่วไทย ฉับไว โดยทีมงานมืออาชีพ

“บริษัท ซานี่ไทยยนต์ จำกัด” ผู้แทนจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักประเภทรถขุดดินและงานวิศวกรรมโยธาของแบรนด์ SANY แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งเกิดจากการร่วมทุนระหว่าง SANY Heavy Machinery ,SANY Asia Pacific และบริษัท ไทยยนต์ อิควิปเมนต์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ไทยยนต์แทรกเตอร์ จำกัด ผู้นำธุรกิจเครื่องจักรกลหนักในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน โดยก่อตั้งและดำเนินธุรกิจในปี 2558 ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายในประเทศไทยทั้งสิ้น 4 ประเภท แบ่งเป็น รถขุดไฮโดรลิก 8 รุ่น รถบด 3 รุ่น รถตักล้อยาง 1 รุ่น รถเจาะ 4 รุ่น และรถบรรทุกเหมืองแร่ 1 รุ่น โดยมีเป้าหมายในการรุกตลาด จัดหาสินค้า พร้อมมอบบริการหลังการขายที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

ตลอดมา SANY เชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้า และบริการ เพื่อธุรกิจของลูกค้า และเพื่อโลกที่ก้าวไกลของเราทุกคน เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาเครื่องจักรกลหนัก ประเภทขุดดิน และงานวิศวกรรมโยธาที่มีคุณภาพระดับโลก ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน และทนทาน คุ้มค่า คุ้มราคา จนมียอดขายอันดับ 1 ในประเทศจีน และสามารถขยายฐานธุรกิจออกสู่ต่างประเทศได้ถึง 150 ประเทศทั่วโลก SANY ดำเนินธุรกิจภายใต้ความเชื่อที่ว่า คุณภาพสามารถเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้ (Quality Changes the World) ทำให้ผลิตภัณฑ์ของซานี่ได้รับการยอมรับมากขึ้น จนกระทั่งเครื่องจักรกลหนัก SANY มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของโลก

สำหรับประเทศไทย แม้จะดำเนินงานมาเป็นระยะเวลาไม่นาน ซานี่ ไทยยนต์ ประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2561 โดยมียอดขายทะลุ 1,000 ล้านบาท หรือคิดเป็นการเติบโตถึง 100% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า และสามารถก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นอันดับที่ 5 ของตลาดเครื่องจักรกลหนัก