เช่าเพื่อโครงการ

เช่าเพื่อโครงการ

บริการให้เช่าเครื่องจักรสำหรับการทำงาน สภาพดี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรขนาดเล็กหรือใหญ่ เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นระยะสั้น เริ่มต้นที่ 1-3 เดือน  หรือระยะยาวตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

รถเช่า เพื่อโครงการ สำหรับลูกค้า ที่มีโปรเจคงานในโครงการต่างๆ และจำนวนเครื่องจักร รถขุด รถแบคโฮ ไม่เพียงพอต่อการทำงานของท่าน SANY เครื่องจักรสำหรับเช่า เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งให้ท่าน สามารถทำงานให้เสร็จลุล่วง ไปได้ด้วยดี ด้วย

การเช่าเครื่องจักรของซานี่ เรามีบริการทั้งแบบระยะสั้น และระยะยาว ท่านสามารถเลือกรุ่นท่านถูกใจ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายจุจิก มีประกันตลอดการเช่า เลือกเครื่องจักรของคุณได้เลย บริการเช่าเครื่องจักร รถขุด รถแบคโฮ แบบรายเดือน ไม่ว่าจะเช่าเพียง 1-3 เดือน เช่าระยะยาว

อีกทางเลือกหนึ่ง มีเครื่องจักรพร้อมใช้ อุ่นใจทุกเดือน ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 061-636-3588 เช่าเครื่องจักร พร้อมใช้งาน เนื่องจากซานี่มีศูนย์บริการทั่วประเทศ สามารถนำส่งเครื่องจักร ที่ท่านต้องการ ให้ได้ท่านเวลาพร้อมใช้งาน (หากมีเครื่องจักรตรงรุ่นที่ท่านระบุ)

เช่าเพื่อโครงการ เป็นการเช่าเครื่องจักร ที่ช่วยลดภาระผู้ประกอบการ ที่ไม่พร้อมซื้อเครื่องจักรใหม่ในตอนนี้ แต่ท่านสามารถหาเครื่องจักรเช่า ที่พร้อมใช้งาน เครื่องจักรที่ผ่านการตรวจสอบเรียบร้อยโดยช่างผู้ชำนาญการแล้ว จึงนำมาให้ท่านผู้ประกอบการ สามารถทำการเช่า เพื่อนำไปใช้งานได้ทันที

ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าท่านจะเช่าเครื่องจักร ระยะสั้น หรือระยะยาว ก็เป็นการช่วยท่านลดต้นทุนอีกทางหนึ่ง

 

เบอร์ติดต่อ 061-636-3588

Email: salescenter@sanythaiyont.com

ขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม