ข่าวสาร

รวบร่วมข่าวสาร SANY

รวมร่วมข่าวสาร รถขุด รถตัก รถขุดล้อยาง รถเจาะ อัพเดททุกข่าวสาร ของบริษัท ซานี่ ไทยยนต์ จำกัด สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของบริษัทได้ผ่านช่องทาง Website หรือช่องทาง Social ต่างๆ ของรถขุด SANY เพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรม หรือโปรโมชั่นสำคัญของบริษัท

ขั้นตอนเคลมประกัน

ขั้นตอนการแจ้งเคลม

ขั้นตอนการแจ้งเคลม การประกันภัย เป็นการบริหารความเสี่ยงที่เราโอนความเสี่ยงภัยที่เรามีให้กับบริษัทประกันภัยเป็นผู้รับความเสี่ยงนั้นแทน ดังนั้นเพื่อให้ธุรกิจของพวกเราขับเคลื่อนไปในทิศทางที่ดี ทางบริษัท ซานี่ไทยยนต์ ได้ร่วมกับ บริษัท นำสินประกันภัย เพื่อเสริมสร้างความมั่นคงในธุรกิจ

อ่านต่อ »

กิจกรรมตีกอล์ฟกระชับมิตร 2021

กิจกรรมตีกอล์ฟกระชับมิตร 2021 บริษัท ซานี่ไทยยนต์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักประเภทรถขุดและงานวิศวกรรมโยธาของแบรนด์ SANY แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยได้จัดงานแข่งขันกอล์ฟกระชับมิตร โดยมีคุณยศวัฒน์ เรืองรักษ์ลิขิต

อ่านต่อ »

มหกรรมการจองรถขุด SANY

มหกรรมการจองรถขุด SANY ซานี่ไทยยนต์ สู้เคียงข้างก่อสร้างไทยพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษงานมหกรรมจองรถขุด SANYแจกโชค 4 ชั้น มูลค่ากว่า 12 ล้านบาท.โชคชั้นที่

อ่านต่อ »

ซานี่รีวิวชาเลนจ์

ร่วมชมการประกวด “ซานี่รีวิวชาเลนจ์”  กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้เซลล์ และพนักงานซานี่ ทำชาเลนจ์กิจกรรมรีวิวรถขุดซานี่ โดยการแข่งขันจะใช้ยอดคนที่เข้าชม vdo เป็นยอดตัดสิน เพื่อให้พนักงานซานี่ทุกท่านกล้าคิด กล้าทำอะไรใหม่ๆ

อ่านต่อ »