ข่าวสาร

รวบรวมข่าวสาร SANY

รวบรวมข่าวสาร รถขุด รถตัก รถขุดล้อยาง รถเจาะ อัพเดททุกข่าวสาร ของบริษัท ซานี่ ไทยยนต์ จำกัด สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของบริษัทได้ผ่านช่องทาง Website หรือช่องทาง Social ต่างๆ ของรถขุด SANY เพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรม หรือโปรโมชั่นสำคัญของบริษัท

วิธีเปลี่ยนฟันบุ้งกี๋

วิธีเปลี่ยนฟันบุ้งกี๋ ขั้นตอนเตรียมก่อนเปลี่ยนอุปกรณ์ วิธีเปลี่ยนฟันบุ้งกี๋ 1. วางอุปกรณ์และอะไหล่ต่างๆ บนพื้นที่มั่นคง และดับเครื่องยนต์ พร้อมผลักเซฟตี้ล็อคให้อยู่ในตำแหน่งล็อค เพื่อความปลอดภัยในการเปลี่ยนอุปกรณ์ 2.

อ่านต่อ »
SANY EVI Evision

EVI Application

EVI Application SANY EVI Application มีการสร้างแอปพลิเคชัน สำหรับการติดตามการทำงานของเครื่องจักร เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ซึ่งสามารถดูข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ โดยสามารถดาน์โหลดได้ทั้ง

อ่านต่อ »
รถตักยี่ห้อไหนดี

รถตักยี่ห้อไหนดี

รถตักยี่ห้อไหนดี รถตักยี่ห้อไหนดี เปรียบเทียบรถตัก 3 ตัน ของประเทศไทย : โดยคำนึงถึงสัดส่วน และราคาขาย  การเปรียบเทียบส่วนใหญ่จะทำกับแบรนด์จีน

อ่านต่อ »
Service Tour

Service Tour

Service Tour บริการเซอร์วิสทัวร์ เพื่อให้เครื่องจักรสามารถทำงานได้ดี และมีประสิทธิภาพ การตรวจเช็คเครื่องจักรตามรายการดังนี้ ตรวจเช็คระบบไฮดรอลิค ตรวจเช็คระบบเครื่องยนต์ ตรวจเช็คระบบไฟฟ้า รวมถึงการปรับแต่งและแก่ไขปัญหาต่างๆ ของเครื่องจักร

อ่านต่อ »
Wheel Loader

Wheel loader

Wheel Loader Wheel Loader ความหมายและหน้าที่ : รถตัก wheel loader เป็นเครื่องจักรก่อสร้าง

อ่านต่อ »
รถตัก Wheel Loader

รถตัก Wheel Loader

รถตัก Wheel Loader รถตัก คู่มือการบำรุงรักษา การอ่านมาตรวัด ชั่วโมงการทำงาน รถตัก ตรวจสอบการอ่านมาตรวัด ชั่วโมงทุกวัน

อ่านต่อ »
รถขุดดิน รถขุด รถแบคโฮ รถแม็คโคร

การใช้งานรถขุดอย่างปลอดภัย

การใช้งานรถขุดอย่างปลอดภัย การใช้งานรถขุดอย่างปลอดภัย การขึ้น รถแม็คโคร อย่างปลอดภัย เมื่อขึ้น – ลงเครื่องจักร ให้หันหน้าเข้าหาเครื่องเสมอ และให้มือ

อ่านต่อ »
Banner-215CL

รถแม็คโคร

รถแม็คโคร รถแม็คโคร รถขุดดิน รถขุดไฮดรอลิค เครื่องจักรสำหรับงานขุด มาพร้อมบุ้งกี๋ที่แข็งแกร่ง ควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิค เพิ่มสามารถของรถแม็คโคร ได้ด้วยการสับเปลี่ยนอุปกรณ์เสริม ส่วนปลายแขนได้

อ่านต่อ »
รถขุดดิน

รถขุดดิน

รถขุดดิน รถขุดดิน รถขุด (Excavators) คือเครื่องจักรกล งานก่อสร้างต่างๆ โดยเครื่องจักรกลทำหน้าที่ เคลื่อนย้ายวัสดุ โดยทั่วไปจะมี แขนยื่นออกมา ซึ่งเรียกว่า

อ่านต่อ »