fbpx

รถแบคโฮ

รถแบคโฮ

รถแบคโฮ ซานี่

เมื่อเราทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับการขุดดิน ขุดหลุมที่มีเล็ก หรือขนาดใหญ่ ส่วนใหญ่เราจะเห็นเครื่องจักรขนาดใหญ่ มีหลากสีไม่ว่าจะเป็นสีเหลืองส้ม หรือสีอื่นๆ ที่ทำหน้าที่ขุดดิน นั้นคือรถ "แบคโฮ" มีหลายคนเรียกชื่อที่ต่างกันไปอาทิ รถแบคโค รถแมคโค รถขุด ฯลฯ ซึ่งหลายต่อหลายคน อาจจะสงสัยอยู่ในใจว่า จริงๆ แล้วเครื่องจักรขนาดใหญ่ตัวนี้ เรียกว่าอะไรกันแน่??

รถขุด, รถแบคโฮ, รถแม็คโคร, แบคโฮ, แม็คโคร
รถขุด, รถแบคโฮ, รถแม็คโคร, แบคโฮ, แม็คโคร

รถแบคโฮ

โดยจริงๆ แล้วมาจากคำภาษาอังกฤษ Backhoe ซึ่งได้มาจากการรวมคำ ทั้งสองคำ คือ Back หมายถึงด้านหลัง และคำว่า Hoe หมายถึง ขุด จอม เสียม พรวน ซึ่งเมื่อเรานำทั้งสองคำมารวมกันแล้วจะหมายถึง เครื่องจักรที่มีระบบการขุด ตัก มาด้านหลัง

ชื่อเต็มๆของรถขุดดี คือ Backhoe Loader นั้นเอง หากต้องการแปลเป็นภาษาไทย โดยเรียกอย่างเป็นทางการว่า รถตักหน้า ขุดหลัง หรือเรียกสั้นๆ ง่ายๆ ว่า "แบคโฮ" นั้นเอง

 

รถแบคโฮ ทำไมต้องใช้ SANY

SANY เชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้า และบริการ เพื่อธุรกิจของลูกค้า และเพื่อโลกที่ก้าวไกลของเราทุกคน เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาเครื่องจักรกลหนัก ประเภทขุดดิน และงานวิศวกรรมโยธาที่มีคุณภาพระดับโลก ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน และทนทาน คุ้มค่า คุ้มราคา จนมียอดขายอันดับ 1 ในประเทศจีน และสามารถขยายฐานธุรกิจออกสู่ต่างประเทศได้ถึง 150 ประเทศทั่วโลก

รถแบคโฮ  SANY

SANY พร้อมส่งมอบ การบริการที่ดีที่สุด ให้คุณทั่วไทย นอกจากคุณภาพของสินค้าแล้ว ต้องควบคู่ไปกับบริการที่ดี เรามีทีมช่างซ่อมบำรุง ที่มีความชำนาญการเฉพาะทาง พร้อมดูแลทุกปัญหา ของรถขุด SANY พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด และ SANY ยังมีทีม service 1137 ที่พร้อมให้บริการคำแนะนำ กับลูกค้าทุกท่าน พร้อมให้คำแนะนำตลอด 24 ชม. ท่านมั่นใจได้ว่า เราจะดูแลลูกค้าทุกท่าน อย่างดีที่สุด บริการทั่วไทย ฉับไว โดยทีมงานมืออาชีพ

รถแบคโฮ อันดับ 1 ในเมืองไทย

SANY ดำเนินธุรกิจภายใต้ความเชื่อที่ว่า คุณภาพสามารถเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้ (Quality Changes the World) ทำให้ผลิตภัณฑ์ของซานี่ได้รับการยอมรับมากขึ้น จนกระทั่งเครื่องจักรกลหนัก SANY มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของโลก

ปัจจุบัน SANY ยอดขายอันดับ 1 ในเมืองไทย (รถขุดขนาด 20 ตัน) และเราจะเดินหน้า ก้าวต่อไปเป็นที่ 1 ในเมืองไทย

รถแบคโฮ  ซานี่

ผู้แทนจำหน่าย เครื่องจักรกลหนัก ประเภทขุดดิน และงานวิศวกรรมโยธา ของแบรนด์ SANY เรามีบริการสำหรับ เช่าสำหรับโครงการ ซานี่ ไทยยนต์ มีบริการให้เช่าเครื่องจักร สำหรับการทำงาน หรือโครงการต่างๆ หรือ เครื่องจักรมือสอง บริการนำเสนอเครื่องจักรมือสอง ผ่านการตรวจสอบ โดยทีมช่างผู้ชำนาญการ พร้อมการรับประกันอายุการใช้งาน ตามเงื่อนไข